skip to Main Content
Menu

Lắp đặt cung cấp máy nén điều hòa tại Hải Dương giá rẻ

Lắp đặt cung cấp máy nén điều hòa tại Hải Dương giá rẻ
Đánh giá bài viết

Công ty Bke.company nhận Lắp đặt và cung cấp máy nén điều hòa tại Hải Dương

Công ty cổ phần Bke.company chuyên lắp đặt, cung cấp, máy nén điều hòa chính hãng, Với đội ngũ kỹ sư linh hoạt và có nhiều năm kinh nghiệm, trong việc sửa chữa và thi công, lắp đặt điều hòa, sẽ mang đến sự hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng của sản phẩm.

Lắp đặt cung cấp máy nén điều hòa tại Hải Dương giá rẻ

Máy nén điều hòa, block điều hòa chính hãng.

Được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… Mỗi năm Bke.company cung cấp ra thị trường khoảng hơn 3000 chiếc Block điều hòa cho các đại lý sửa chữa điều hòa cũng như các khu công nghiệp và hộ gia đình.

Các sản phẩm máy nén điều hòa do Bke.company cung cấp vô cùng đa dạng, đặc biệt Bke.company vinh dự được trở thành 1 đại lý lớn, đại diện cho các hãng điều hòa nổi tiếng như Panasonic, Samsung, Hitachi, LG, Electrolux,… tại Hải Dương. Chúng tôi chính là nhà Lắp đặt cung cấp máy nén điều hòa tại Hải Dương giá tốt nhất.

may-nen-dieu-hoa-cong-nghiep

Bke.company cam kết lắp đặt và cung cấp máy nén điều hòa tại Hải Dương tốt nhất.

Toàn bộ sản phẩm máy nén điều hòa, máy Block điều hòa do Bke.company cung cấp đều chính hãng, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan, Trung Quốc, Nhật,…

Chất lượng của máy nén điều hòa luôn luôn được cam kết chất lượng, bởi trước khi nhập khẩu đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi vận chuyển về nước.

Sản phẩm máy nén chính hãng có chính sách bảo hành dài hạn có thể lên đến 3 năm (tùy thuộc vào hãng của sản phẩm).

Cam kết sản phẩm khi đến tay đại lý, người dùng đều có giá tốt nhất thị trường, Bởi Bke.company chính là đại lý cấp 1 của các nhà sản xuất, nên không bị qua khâu trung gian nên giá luôn luôn tốt nhất thị trường.

Không chỉ là đại lý cung cấp máy nén điều hòa chính hãng tại Hải Dương, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật giỏi luôn tư vấn giải pháp, cũng như lắp đặt máy nén điều hòa phù hợp với hệ thống điều hòa.

Bke.company cam kết lắp đặt và cung cấp máy nén điều hòa tại Hải Dương tốt nhất.

Liên hệ Lắp đặt cung cấp máy nén điều hòa tại Hải Dương ngay để được lấy với giá tốt nhất

Với những sản phẩm máy Block, máy nén điều hòa chất lượng, cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện nay Bke.company đã và đang trở thành đối tác tin cậy cho rất nhiều khu công nghiệp, nhà máy, lớn ở Hải Dương.

Bke.company Nhà cung cấp máy Block điều hòa tại Hải Dương uy tín giá tốt nhất

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện: 090 6060 290 để được tư vấn mua máy nén điều hòa uy tín, chất lượng nhất tại khu vực Hải Dương.

Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị chuyên sửa chữa và cung cấp các loại điều hòa, máy giặt, bình nóng lạnh, …. mọi chi tiết xin vui lòng truy cập website : suachuacongnghieptaihaiduong.com để biết thêm thông tin.

Back To Top