skip to Main Content
Menu

Sửa chữa máy giặt tại huyện Cẩm Giàng tiết kiệm 20% chi phí

Sửa chữa máy giặt tại huyện Cẩm Giàng tiết kiệm 20% chi phí
Đánh giá bài viết

Trung tâm điện máy SCCNTHD tự hào là đơn vị Sửa chữa máy giặt tại huyện Cẩm Giàng tiết kiệm lên đến 20% chi phí, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, trang đầy đủ thiết bị hiện đại nhất, cam kết với kinh nghiệm và sự nhiệt tình chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ sửa chữa máy giặt tốt nhất huyện Cẩm Giàng.

Hiện nay huyện Cẩm Giàng đa số hộ gia đình nào cũng đều sở hữu máy giặt, Nhưng trong quá trình sử dụng không may máy giặt của quý khách gặp sự cố hỏng hóc, hoặc do sử dụng lâu năm cần được được dưỡng, chính vì thế nếu bất cứ khi nào thiết bị máy giặt của quý khách gặp sự cố hãy liên hệ ngay với Trung tâm : Suachuacongnghieptaihaiduong.com, để được khắc phục sự cố kịp thời.

Sửa chữa máy giặt tại huyện Cẩm Giàng tiết kiệm 20% chi phí

Xem thêm: Sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hải Dương

Dấu hiệu cần gọi dịch vụ Sửa chữa máy giặt tại huyện Cẩm Giàng ngay lập tức

 • Máy giặt không xả nước, không cấp nước, không giữ nước
 • Máy giặt đang hoạt động phát ra tiếng kêu, rung khó chịu, không êm như trước
 • Các chế độ điều khiển không chính xác, nhảy lung tung
 • Máy bị rỏ điện
 • Máy giặt không vắt
 • Máy giặt đứng im khi đã bật nút khởi động
 • Đồ giặt bị rách

Vì sao 80% khách hàng Hà Nội chọn Sửa chữa máy giặt tại huyện Cẩm Giàng của Suachuacongnghieptaihaiduong.com

Có hàng chục cơ sở cung cấp dịch vụ Sửa máy giặt tại huyện Cẩm Giàng giá rẻ, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng trong đó sẽ có hơn 1 nửa là đơn vị chặt chém, hoặc làm việc kém chất lượng, bởi vì thế 80% khách hàng ở Cẩm Giàng lựa chọn sử dụng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi vì:

 • Thợ sửa máy giặt sẽ có mặt tại nhà bạn ngay sau gọi điện khoảng 30 – 1 tiếng để tiến hành bắt bệnh và chữa bệnh của máy giặt cho quý khách ngay tại nhà.
 • Bất kể từ lỗi hỏng dễ đến lỗi hỏng khó, SCCNTHD đều có thể khắc phục nhanh chóng.
 • Sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà, khách hàng chỉ phải thanh toán tiền khi thợ đã hoàn thành và máy giặt hoạt động bình thường.
 • Khách hàng sẽ được ghi hóa đơn để theo dõi chi tiết những thiết bị thay thế trong quá trình sửa máy giặt cũng như công của thợ.
 • Là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Cẩm Giàng với mức giá rẻ nhất trên thị trường cho khách hàng, đặc biệt cam kết chất lượng sửa 100%.
 • Tất cả linh kiện, phụ kiện đều được nhập khẩu chính hãng, có tem và bảo hành rõ ràng, khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp khi thợ thi công.

Sửa chữa máy giặt tại huyện Cẩm Giàng tiết kiệm 20% chi phí

Xem thêm: Tháo lắp điều hòa tại Hải Dương

Quy trình Sửa chữa máy giặt tại huyện Cẩm Giàng chuyên nghiệp của chúng tôi

Bắt bệnh trước khi tiến hành sửa chữa.

Kiểm tra thiết bị, kiểm tra bằng những thiết bị tiên tiến, sau khi phát hiện bệnh sẽ thông báo cho khách hàng, đưa ra phương án sửa chữa phù hợp nhất.

Tiến hành khâu Sửa chữa máy giặt tại huyện Cẩm Giàng

Nếu khách hàng đồng ý với phương án sửa chữa và giá cả thì tiến hành sửa chữa ngay lập tức. Trường hợp khách hàng không sửa nữa thì vui vẻ ra về không tính phí.

Vận hành lại máy máy giặt sau khi sửa

Sau khi sửa chữa máy giặt sẽ được khởi động lại nhằm kiểm tra sự hoạt động và khắc phục những sự cố nhỏ còn sót lại.

Nghiệm thu và than8h toán

Sau khi vận hành lại bình thường, khách hàng xem hóa đơn chi tiết giá tiền của từng loại thiết bị thay thế, bảo dưỡng, công sửa chữa… do trực tiếp thợ sửa ghi chép. Khách hàng thống nhất thanh toán cho thợ sửa máy giặt.

Chăm sóc máy giặt sau khi sửa máy giặt

 • Theo dõi tình hình hoạt động của máy giặt sau khi được sửa chữa, nếu có vấn đề gì gọi điện cho chúng tôi để được bảo hành.
 • Thường xuyên vệ sinh lồng giặt, ống thải và không gian xung quanh để máy giặt hoạt động tốt hơn.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Sửa chữa máy giặt tại huyện Cẩm Giàng của chúng tôi, chúc quý khách có một ngày tốt lành.

Back To Top