skip to Main Content
Menu

Sửa điều hòa tại khu công nghiệp Hoàng Diệu

Sửa điều hòa tại khu công nghiệp Hoàng Diệu
5 (100%) 2 votes

Sửa điều hòa tại khu công nghiệp Hoàng Diệu, là dịch vụ được trung tâm điện lạnh suachuacongnghieptaihaiduong.com, mang đến để phục vụ khách hàng tại KCN Hoàng Diệu, với lợi thế là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng sẽ làm quý khách cảm thấy hài lòng.

Khu công nghiệp Hoàng Diệu là một khu lớn, phát triển mạnh, chính vì thế có nhiều thiết bị điều hòa, từ điều hòa công nghiệp cho đến điều hòa gia đình, Sau thời gian sử dụng, có thể máy điều hòa cần được bảo dưỡng, hoặc gặp sự cố hỏng hóc, cần được sửa chữa hãy đến với Trung tâm điện lạnh suachuacongnghieptaihaiduong.com chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp quý khách khắc phục sự cố.

Sửa điều hòa tại khu công nghiệp Hoàng Diệu

Xem thêm: Sửa điều hòa Mitsubishi tại Hải Dương

Tại sao nên Sửa điều hòa tại khu công nghiệp Hoàng Diệu của SCCNTHD ?

  1. Bởi chúng tôi là trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa máy điều hòa uy tín, giá rẻ nhất tại KCN Hoàng Diệu. Chúng tôi có trên 8 năm kinh nghiệm, và được khách hàng ưu tiên lựa chọn mỗi khi gặp sự cố.
  2. Đội ngũ nhân viên sửa chữa, không những có kinh nghiệm, còn thường xuyên nâng cao kiến thức mới ở các trung tâm đào tạo điện lạnh lớn.
  3. Kỹ thuật viên có mặt nhanh chóng tại khu công nghiệp Hoàng Diệu
  4. Nhiệt tình, trách nhiệm với khách hàng.
  5. Linh kiện vật tư thay thế cam kết chính hãng, bảo hành dài hạn miễn phí. (trong trường hợp gặp sự cố trong thời gian bảo hành lỗi được sửa chữa, quý khách sẽ được sửa chữa miễn phí)

Sửa điều hòa tại khu công nghiệp Hoàng Diệu

Xem thêm: Sửa điều hòa Trane Tại Hải Dương

Quy trình Sửa điều hòa tại khu công nghiệp Hoàng Diệu của Trung tâm điện lạnh SCCNTHD

Bước 1: Nếu quý khách yêu cầu đến địa chỉ ở Khu Công Nghiệp Hoàng Diệu, thợ sửa chữa sẽ có mặt chỉ sau 30p, sau khi nhận được yêu cầu.

Bước 2: Tiến hành tháo máy tìm lỗi, báo lỗi, báo giá trước khi tiến hành sửa chữa. ( Nếu như quý khách khôn đồng ý về giá, hay cách sửa chữa, chúng tôi sẽ lắp lại thiết bị và không lấy 1 đồng chi phí)

Bước 3: Nếu lỗi đơn giản có có sửa chữa, hoặc thay thế linh kiện tại nơi, chúng tối sẽ khắc phục ngay, còn nếu gặp phải lỗi phức tạp hơn, thì chúng tôi sẽ thao và mang về địa trung tâm để khắc phục.

Bước 4: Sau khi sửa chữa tiến hành lắp đặt, kiểm tra lại, 1 lần

Bước 5: Hướng dẫn cách sử dụng đúng cách, hiệu quả tiết kiệm điện năng nhất.

Bước 6: Thanh toán, và viết giấy bảo hành.

Sửa điều hòa tại khu công nghiệp Hoàng Diệu

Gọi ngay dịch vụ Sửa điều hòa tại khu công nghiệp Hoàng Diệu giá rẻ chuyên nghiệp hàng đầu của chúng tôi khi thiết bị gia đình gặp sự cố!

Telephone Sửa chữa điều hòa tại Hải Dương giá rẻ 012.8222.8666

Email: ngovietbke@gmail.com

Nếu quý khách gặp sự cố với điều hòa, hãy để chúng tôi giúp bạn khắc phục, Suachuacongnghieptaihaiduong.com cam kết sẽ mang đến dịch vụ Sửa điều hòa tại khu công nghiệp Hoàng Diệu tốt nhất chuyên nghiệp nhất

Xem dịch vụ Sửa điều hòa tại khu công nghiệp Thanh Hà

Back To Top