skip to Main Content
Menu

Cách sử dụng máy giặt Aqua từ A cho đến Z dễ dàng

Cách sử dụng máy giặt Aqua từ A cho đến Z dễ dàng
Đánh giá bài viết

Suachuacongnghieptaihaiduong.com hôm nay sẽ hướng dẫn Cách sử dụng máy giặt Aqua từ A cho đến Z, dành cho bất cứ những ai đang sở hữu chiếc máy giặt Aqua.

Bạn vừa mua một cái máy giặt Aqua và đang trong thời gian làm quen với sản phẩm? Bạn chưa nắm rõ chức năng và tác dụng của máy giặt tương tự như những cơ chế giặt trên bảng điều khiển? Dù máy giặt Aqua khá dễ dùng và gần gũi. nhưng nếu bạn mới lần đầu làm quen với sản phẩm này. Hãy cùng điện lạnh Suachuacongnghieptaihaiduong.com tìm hiểu về cách sử dụng máy giặt Aqua sao cho hiệu quả nhất nhé.

Hướng dẫn Cách sử dụng máy giặt Aqua từ A cho đến Z dễ dàng.

Trình tự khởi động & quản lý máy giặt Aqua

  1. Cần đảm bảo máy giặt đã được liên kết với nguồn điện và nguồn nước
  2. Cho quần áo vào lồng giặt và cho lượng bột giặt khớp ứng vào khay đựng bột giặt ở phía bên trên lổng giặt.
  3. Đóng nắp máy giặt
  4. Nhấn nút nguồn, tiếp đến chọn cơ chế giặt tương thích. Máy sẽ tự động cân chỉnh mực nước.
  5. Nhấn nút khởi động để ban đầu quy trình giặt

cách sử dụng máy giặt Aqua

Xem thêm: cách sử dụng máy giặt electrolux

Cách sử dụng máy giặt Aqua – 7 chế độ giặt

+ Giặt thường: áp dụng cho hầu hết loại quần áo thông thường, không thật dày hay không chất liệu đặc biệt. Thời gian của quy trình giặt này khoảng 40 phút.

+ Giặt đồ dày: áp dụng cho loại quần áo dày, thường là đồ ngày đông. Đối với cơ chế giặt này, lồng giặt bắt buộc phải hoạt động động mạnh hơn để tạo nên các xoáy nước len lỏi sâu vào trong sợi vải để làm sạch quần áo.

+ Giặt nhanh:  Chế độ này được chọn khi bạn có số lượng quần nào ít, và chất vài mỏng, ít bẩn. Ở chế độ này chỉ tốn 30p thời gian giặt.

+ Giặt nhẹ: được chọn khi chúng ta cần giặt quần áo chất liệu tơ lụa hoặc vải mỏng manh. Máy sẽ chuyển động nhẹ nhàng để hạn chế hiện trạng rách hay bung chỉ, đảm bảo quần áo tốt hơn.

+ Giặt ngâm: khi quần áo của bạn lấm nhiều bùn đất hoặc có các vết bẩn cứng đầu, chế độ giặt đó sẽ là cứu tinh cho bạn. Máy sẽ tạo nên ra các hoạt động nhẹ nhàng trong suốt quy trình ngân, giúp bột giặt thấm sâu vào từng sợi vải & làm bật các vết bẩn.

+ Vắt và xả vắt: là 2 chế độ tách rời với cơ chế giặt, áp dụng khi bạn rất thích vò quần áo bằng tay & chỉ mong sao nhờ máy giặt triển khai xong nốt công đoạn giặt còn lại. 2 Chế độ này cũng rất được lựa chọn khi chu trình giặt bị gián đoạn do mất điện.

Và ngoài các còn tồn tại cơ chế giặt quần áo trẻ nhỏ, giặt ngâm nước xả, giặt chăn màn, … các mã sản phẩm không giống nhau sẽ tiến hành trang bị con số cơ chế giặt không giống nhau.

Tham khảo: Sửa chữa điều hòa tại Thị xã Chí Linh

Công dụng và Cách dùng máy giặt Aqua bạn nên biết

+ Công dụng khóa bảo đảm an toàn: đảm bảo người dùng bằng cách tự động hóa khóa nắp máy giặt khi máy đang ở chế độ vắt hoặc ngâm xả.

Khởi động lại tại thời điểm dừng sau khi bị mất điện: khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách và thời gian, tiết kiệm điện nước. Nếu quy trình giặt bị tạm ngưng do mất điện, khi có điện quay lại, bạn chỉ cần bấm nút khởi động, máy sẽ tự hoàn thiện quy trình giặt.

Xem thêm: Sửa điều hòa Daikin tại Hải Dương

Một số lưu ý với Cách sử dụng máy giặt Aqua cần được đặc biệt lưu ý.

Cách sử dụng máy giặt Aqua có độ bền tốt, bạn nhất định phải chú ý đến một số điểm sau như:

+ Để máy giặt ở nơi phẳng phiu, khô ráo

+ Tránh chỗ có ánh nắng chiếu trực tiếp vào máy giặt

+ Thường xuyên lau chùi lồng giặt

+ Bảo dưỡng máy giặt định kỳ.

Nếu chẳng may, máy giặt của bạn gặp phải sự cố, hay cần được bảo dưỡng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi Trung tâm Sửa chữa máy giặt lớn nhất tại Hải Dương, sẽ giúp quý khách sửa chữa trong thời gian sớm nhất.

Back To Top